Tour Miền Tây Nam Bộ – Du Lịch Tầm Nhìn Việt Vinh Dự Góp Mặt Tại ITB Berlin 2020

Du lịch miền tây

ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin – Đức với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Tour Miền Tây Nam Bộ tự hào thông báo sẽ có mặt tại Hội chợ ITB Berlin 2020 ở gian hàng 200 sảnh 26.B.

Tour Miền Tây Nam Bộ – Hướng Đến Sứ Mệnh Du Lịch Quốc Tế

Chủ đề của ITB năm nay bao gồm 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Sự thay đổi nhu cầu của khách hàng – Du lịch cao cấp.

Tour Miền Tây Nam Bộ – Du Lịch Tầm Nhìn Việt mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất tại chính dịp giao lưu này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể xây dựng những mối quan hệ đối tác mới thông qua Hội chợ.

Hiện tại, Tour Miền Tây Nam Bộ cung cấp những sản phẩm du lịch các tỉnh miền Tây. Qua đó, chúng tôi mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm du lịch đặc sắc từ địa điểm du lịch, khách sạn, trải nghiệm văn hóa và ẩm thực phù hợp với tiêu chí và tinh thần du lịch chung của IBT.

Để đẩy mạnh du lịch trong nước, chúng tôi luôn chú ý chủ động làm mới bản thân và những sản phẩm du lịch cũng như dịch vụ kèm theo để tối ưu hóa và mang đến các giải pháp mới và sáng tạo để cải thiện chất lượng vận chuyển, sự thoải mái, an toàn và tác động môi trường.

Tour Miền Tây Nam Bộ Tại ITB Berlin 2020

Tại hội nghị, Tour Miền Tây Nam Bộ mong muốn trưng bày loạt sản phẩm mới được cập nhật của chúng tôi và gặp gỡ các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty.

Du lịch miền tây nam bộ

Tour Miền Tây Nam Bộ rất vui mừng và vinh dự khi mang theo tinh thần và niềm phấn khích của mình đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Berlin 2020. Chúng tôi chào đón mọi sự có mặt tại gian hàng 200, sảnh 26.B! Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.